4 gợi ý chọn trung tâm học tiếng Nhật tốt

4 gợi ý chọn trung tâm học tiếng Nhật tốt

Trung tâm học tiếng Nhật tốt nhất Hải Phòng, đảm bảo những tiêu chí như giảng viên trình độ N3 trở lên, đầu tư cơ sở vật chất đầy đủ…

Để đáp ứng nhu cầu học tiếng Nhật ngày càng cao, các trung tâm đào tạo mọc lên ồ ạt. Tuy nhiên chất lượng của các trung tâm này chưa được kiểm chứng khiến người học khó lựa chọn. Takajo sẽ đưa ra 4 tiêu chí của một trung tâm học tiếng Nhật tốt để các bạn chọn lựa.

1. Giảng viên dạy tiếng Nhật tốt

Tại Hải Phòng hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo tiếng Nhật. Để lựa chọn 1 trung tâm tốt, bạn cần phải tìm hiểu về đội ngũ giảng viên sẽ dạy mình. Những trung tâm uy tín thường công khai toàn bộ những thông tin về khóa học như thời gian, địa điểm, giảng viên, số điện thoại… Giảng viên Nhật ngữ phải có trình độ tiếng Nhật từ N3 trở lên và đã có kinh nghiệm làm việc với người Nhật.

Các trung tâm được xem là có chất lượng tốt khi có giáo viên nước ngoài đứng lớp. Điều này rất cần thiết vì bạn được tiếp xúc, giao lưu với người bản xứ nên khả năng nghe nói của bạn sẽ nhanh và chuẩn hơn.

Trước khi đăng ký học tiếng Nhật, bạn hãy học thử một buổi. Khi học, bạn quan sát giáo viên của trung tâm qua cách giao tiếp của họ với học viên hay cử chỉ, lời nói khi giảng dạy. Các giáo viên Nhật Bản có khả giao tiếp, thuyết trình bằng tiếng Việt tốt thì có thể thấy rằng họ có năng lực, có kinh nghiệm và khả năng truyền đạt kiến thức tốt tới học viên.

2. Cơ sở vật chất để học tiếng Nhật tốt

Chỉ khi đến tận các trung tâm thì bạn mới kiểm nghiệm được yếu tố này. Không phải yêu cầu quá cao nhưng một phòng học tiện nghi đầy đủ, thoải mái sẽ giúp bạn có hứng thú hơn khi học. Các công cụ hỗ trợ quá trình học đầy đủ và hiện đại sẽ giúp bạn dễ học, dễ hiểu và nhớ lâu hơn. Ngoài ra, số lượng học viên mỗi năm cũng đánh giá được trung tâm học tiếng Nhật đó có tốt hay không.

3. Giáo trình dạy học tiếng Nhật chuẩn mực

Thông thường, giáo trình dạy học tại các trung tâm tiếng Nhật thường giống nhau. Tuy nhiên, mức độ cập nhật các bài kiểm tra, thi thử, test trình độ tiếng Nhật của các trung tâm lại khác nhau. Giáo trình của trung tâm Nhật ngữ nào cập nhật, đổi mới thường xuyên, bắt kịp xu thế hiện đại sẽ là nơi bạn có thể tin tưởng đăng ký học. Tuy nhiên, bạn cũng nên hỏi kỹ về chương trình đào tạo của trung tâm trước khi đăng ký học chính thức. Bạn phải tự đánh giá xem liệu chương trình ấy có phù hợp với mục đích học tiếng Nhật của mình không. 

4. Học phí học tiếng Nhật

Mỗi trung tâm học tiếng Nhật có một mức học phí khác nhau. Vì vậy, bạn hãy tham khảo học phí của nhiều trung tâm xem có phù hợp với tình hình tài chính của mình hay không. Trung tâm nào có nhiều chính sách ưu đãi dành cho học viên thì bạn hãy lưu ý hơn nhé. Bạn có thể tham khảo bằng cách hỏi các học viên đã và đang theo học tại trung tâm. Những chia sẻ của họ sẽ giúp bạn lựa chọn trung tâm dạy tiếng Nhật phù hợp nhất.

Tin cùng chuyên mục


Hỗ trợ trực tuyến
TAKAJO 日本留学コンサルタントセンター:

Văn Phòng (事務所):
(+84) 313 731 555
Văn Phòng (事務所):
(+84) 313 732 000
Hoàng Thị Thúy:
Skype: hoangthuy_hpvn
Ms Hương Giang:
0973.589.882
Trần Thu Hương:
Skype: thuhuongtran82
Thống kê