Buổi giới thiệu về trường 3H Japanese Language School

Buổi giới thiệu về trường 3H Japanese Language School

Trong buổi hội thảo này, bạn sẽ được trao đổi với đại diện trường về việc xin visa, học tiếng, việc làm thêm và chi phí sinh hoạt tại Nhật Bản. Đặc biệt, AH Edulinks ưu đãi 2 triệu đồng cho những bạn nộp N5, N4, N3 (năng lực tiếng Nhật tại Việt Nam) và hồ sơ trước ngày 15/2.

Trường 3H Japanese Language School tọa lạc tại thành phố Chiba, khoảng 40 phút đến Tokyo bằng xe lửa. Đây là một địa điểm thuận tiện cho việc học tập và sinh hoạt với các thư viện, công viên và những siêu thị lớn. Năm 1994, trường được thành lập bởi bộ tư pháp Nhật Bản, đào tạo ngôn ngữ Nhật từ bậc thấp tới cao, với những kỹ năng đọc, viết, nghe và nói, để chuẩn bị cho các khóa luyện thi vào các trường cao đẳng, đại học tại đất nước này. Trường có học bổng cho các sinh viên có kết quả tốt trong học tập. Trường sẽ giúp sinh viên nộp hồ sơ để xin giấy phép làm việc tối đa là 8 giờ mỗi ngày và 28 giờ mỗi tuần.

Hình ảnh những sinh viên được nhận học bổng của trường 3H JLS.

Du học Nhật Bản được giới trẻ quan tâm

Chi phí thấp, hiệu quả cao: sinh viên chỉ cần đầu tư ban đầu khoảng 250 triệu đồng cho học phí năm đầu tiên (học tiếng Nhật - giá học phí sẽ tùy thuộc trường nộp hồ sơ) và 2 tháng ký túc xá là sinh viên có thể vừa học vừa trang trải học phí cũng như tiền ăn ở cho những năm kế tiếp. Bằng cấp của Nhật Bản được các nước trên thế giới coi trọng và thừa nhận.

Sinh viên có thể đi làm thêm trong thời gian học: chỉ với 4 giờ làm thêm mỗi ngày, bạn đã có mức lương thông thường từ 1.200USD đến 2000USD một tháng. Ở Nhật, một năm nghỉ 3 tháng giữa kỳ, sinh viên được phép đi làm thêm toàn bộ thời gian tương đương với mức lương từ 2.000USD đến 3.000USD một tháng. Với mức lương như vậy, bạn không những tự trang trải cho chi phí ăn ở mà còn để dành đóng học phí cho những năm tiếp theo.

Bạn sẽ dễ dàng kiếm việc làm tại Nhật với mức lương cao sau khi kết thúc khóa học (dù chỉ là tiếng Nhật cao đẳng hay đại học), bằng 70% mức lương của người bản xứ (hơn 4.000USD một tháng) khi đã có kinh nghiệm. Hơn thế nữa, bạn sẽ có nhiều cơ hội định cư tại Nhật.

Trường đang tuyển dụng cho chương trình vừa học vừa làm tại Nhật với điều kiện nam và nữ tuổi 18-35, trình độ văn hóa cấp 3 trở lên, số lượng là 20 du học sinh cho kỳ nhập học tháng. Hạn nộp hồ sơ là 28/2.

Ưu điểm của du học Nhật Bản so với tu nghiệp sinh

Du học Nhật Bản, bạn được phép đi làm thêm tối thiểu 4 giờ mỗi ngày. Mức lương khoảng 32 triệu đến 54 triệu đồng mỗi tháng. Thời gian nghỉ trong một năm học lên đến 3 tháng, bạn có thể làm 8 giờ mỗi ngày thì thu nhập các bạn là từ 480 triệu đến 750 triệu đồng một năm (chưa kể thời gian làm overtime hoặc ngoài giờ). Nếu so với lương làm việc của tu nghiệp sinh thì mức lương của du học sinh cao hơn.

Không chỉ trong quá trình học tập tại Nhật Bản (từ 4 năm đến 6 năm), sau khi học xong, bạn được phép ở lại làm việc không giới hạn thời gian, còn với chương trình tu nghiệp sinh bạn được phép sinh sống và làm việc tối đa là 3 năm.

Khi bạn tốt nghiệp các trường đào tạo tại đây, trình độ tiếng Nhật và bằng cấp của bạn hơn hẳn các bạn TNS. Do đó, con đường thành công của bạn sẽ cao hơn so với các bạn đi tu nghiệp sinh.

Chi phí du học phải bỏ ra cao hơn so với các bạn đi tu nghiệp sinh.

Đối với các bạn đã tốt nghiệp cao đẳng hay đại học thì việc lựa chọn du học sẽ tốt hơn cho các bạn vì với tấm bằng này, chỉ cần sang Nhật học tiếng từ 1,5 năm đến 2 năm, sau đó chuyển đổi sang visa làm việc dài hạn tại Nhật Bản. Ngoài ra, bạn có cơ hội định cư cao.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình liên hệ đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam.

Trung tâm tư vấn du học AH Edulinks:

Muốn biết thêm chi tiết xin Click vào: http://takajo.edu.vn

Tin cùng chuyên mục


Hỗ trợ trực tuyến
TAKAJO 日本留学コンサルタントセンター:

Văn Phòng (事務所):
(+84) 313 731 555
Văn Phòng (事務所):
(+84) 313 732 000
Hoàng Thị Thúy:
Skype: hoangthuy_hpvn
Ms Hương Giang:
0973.589.882
Trần Thu Hương:
Skype: thuhuongtran82
Thống kê