Du học Nhật Bản vừa học vừa làm – Học viện ngoại ngữ Tokyo World tuyển sinh kỳ nhập học tháng 1, tháng 4 năm 2015.

Du học Nhật Bản vừa học vừa  làm – Học viện ngoại ngữ Tokyo World tuyển sinh kỳ nhập học tháng 1, tháng 4 năm 2015.

Du học Nhật ngày càng thu hút nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam bởi chất lượng giáo dục cao đặc biệt trong các ngành tin học, kỹ thuật, kinh tế; không chỉ vậy quan hệ Việt Nhật đang có xu hướng ngày càng phát triển, mở rộng cơ hội việc làm cho du học sinh khi về nước với mức lương cao cũng như cơ hội được ở lại làm việc tại Nhật Bản.

Sinh viên Việt Nam muốn học đại học tại Nhật phải học tiếng Nhật tại các trường ngôn ngữ trong khoảng từ 1- 2 năm. Thông thường ba tháng sau khi sang Nhật tức là khi trình độ tiếng Nhật đã tiến bộ bạn có thể đi làm thêm. Nếu chăm học tiếng Nhật ngay tại Việt Nam thì thậm chí có thể đi làm ngay sau khi tới Nhật với điều kiện học sinh xin được giấy phép làm thêm ở phòng quản lý xuất nhập cảnh địa phương.

Làm thêm rất tốt cho học tập. Du học sinh trung bình kiếm được 1000 Yên cho một giờ làm việc. Ngoài việc giúp bạn trang trải cuộc sống du học như phí sinh hoạt, học phí bên Nhật, làm thêm còn giúp học sinh nâng cao kỹ năng sống và khả năng ngôn ngữ của bản thân.

Nhiều phụ huynh lo lắng: nếu cơ hội làm việc nhiều và dễ dàng như vậy các bạn trẻ lại chỉ mê mải làm việc mà sao nhãng học tập. Họ hoàn toàn có thể yên tâm vì chính phủ Nhật chỉ cho phép sinh viên làm việc tối đa 28 giờ/tuần.

Mặt khác, thời gian đầu khi học tiếng học sinh chỉ phải học 4 tiếng một ngày. Như vậy ngay cả khi đã đi làm họ vẫn có thời gian học tập.

Các trường đại học ở Nhật cũng rất khác ở Việt Nam, sinh viên có thể lựa chọn môn học theo thời gian thích hợp miễn là hoàn thành đủ số đơn vị học trình quy định. Vì vậy, sinh viên nước ngoài có thể vừa học vừa làm mà không sợ ảnh hưởng tới thời gian học tập.

Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản Takajo và trường học viện ngoại ngữ Tokyo World hiện đang liên kết tuyển sinh cho các kỳ nhập học của trường. Trường có 4 kỳ nhập học vào tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10 hàng năm với nhiều hệ đào tạo khác nhau: 2 năm 3 tháng, 2 năm, 1 năm 9 tháng, 1 năm 6 tháng và khóa học 3 tháng dành cho những ai muốn trải nghiệm cuộc sống ở Nhật Bản. Du học sinh khi nhập học sẽ tham gia kỳ thi phân cấp (sơ cấp, trung cấp, cao cấp) tương ứng với trình độ đầu vào của bản thân.

Ngoài ra, trung tâm còn kết hợp với trường học tìm và giới thiệu việc làm cho du học sinh, giúp giảm bớt gánh nặng chi phí sinh hoạt và học phí cho các bạn với mức lương trung bình từ 1000 USD trở lên.

Mọi thông tin về chương trình học và chế độ học phí, xin liên hệ website của trường:

Học viện ngoại ngữ Tokyo World.

Địa chỉ:  1-8-15, Kitashinnjuku, shinnjuku-ku, Tokyo                                                            

TEL: 03-5332-3531                                        FAX: 03-5332-3530.

E-mail: twla21@yahoo.jp                                Website: www.twla.jp

Yêu cầu hồ sơ, xin liên hệ trung tâm tư vấn du học Takajo website : takajo.edu.vn .

Tin cùng chuyên mục


Hỗ trợ trực tuyến
TAKAJO 日本留学コンサルタントセンター:

Văn Phòng (事務所):
(+84) 313 731 555
Văn Phòng (事務所):
(+84) 313 732 000
Hoàng Thị Thúy:
Skype: hoangthuy_hpvn
Ms Hương Giang:
0973.589.882
Trần Thu Hương:
Skype: thuhuongtran82
Thống kê