Học tiếng Nhật cấp tốc tại Hải Phòng

Học tiếng Nhật cấp tốc tại Hải Phòng

Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản Takajo liên tục tuyển sinh các lớp học tiếng Nhật cấp tốc tại Hải Phòng, đạt N5 chưa đầy 3 tháng.

Nếu bạn cần học tiếng Nhật để đi du học hoặc muốn rút ngắn thời gian học thì hãy bắt đầu với khóa cấp tốc tại Takajo Hải Phòng. Chương trình đào tạo tại Takajo sẽ hướng dẫn bạn học tiếng Nhật từ những bước đầu tiên như bảng chữ cái, phương pháp học cho tới bài 25 của giáo trình Minna no Nihongo (N5).

Bắt đầu học bảng chữ cái Hiragana và Katakana

Học tiếng Nhật cấp tốc không thể thiếu 2 bảng chữ cái âm. Hiragana (ひらがな) là bảng chữ cái đầu tiên được sử dụng khi bắt đầu học tiếng Nhật và Hiragana cho phép bạn đọc bất cứ tài liệu cơ bản nào. Nó cũng cho phép bạn tìm kiếm, tra từ trong từ điển.

Katakana (カタカナ) là bảng chữ cứng dùng để phiên âm các từ nước ngoài thành tiếng Nhật. Katakana có cách đọc giống với Hiragana nhưng cách viết thì khác.

 

Học tiếng Nhật cấp tốc tại Hải Phòng

 

Làm quen với Kanji (漢字)

Trong khóa học tiếng Nhật cấp tốc, sau khi xong Hiragana và Katakana, bạn sẽ được học Kanji N5. Kanji là một nỗi kinh hoàng đối với nhiều người học tiếng Nhật vì Kanji là yêu cầu bắt buộc với những ai muốn thành thạo tiếng Nhật ở cấp độ cao. Nhưng với một tài liệu tốt và cách học ưu việt  đã được kiểm chứng với hơn 3000 học viên của Takajo, sẽ giúp việc học kanji và ngữ pháp trở nên dễ dàng hơn: Thành thạo 2000 từ Hán tự kanji chỉ trong 3 tháng.

Xây dựng nền tảng và bứt phá với sách Minna no Nihongo

Giáo trình Minna no Nihongo đã được đội ngũ chuyên môn của Takajo cải tiến để phù hợp với các bạn học tiếng Nhật cấp tốc, chi tiết hơn và cắt bỏ những phần không cần thiết và cực kỳ ít sử dụng trong thực tế. Minna no Nihongo gồm đầy đủ các phần từ mới, ngữ pháp, hội thoại, bài tập. Giáo trình Minna no Nihongo sẽ theo bạn suốt tới khi đạt trình độ N4, nhưng ở cấp độ nền tảng cơ bản.

Takajo đưa vào chương trình học 25 bài đầu tiên đối với những học viên học tiếng Nhật cấp tốc để các bạn có thể xây dựng kiến thức nền cho việc học Tiếng Nhật về sau, đồng thời nhanh chóng nắm được tiếng Nhật cơ bản, sử dụng được trong giao tiếp và công việc.

Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản Takajo Hải Phòng hội tụ đội ngũ giảng viên ưu tú, sự nhiệt tình của trợ giảng cùng với phương pháp học tập phù hợp sẽ giúp các bạn học tiếng Nhật cấp tốc dễ dàng hơn và có định hướng học tập đúng đắn cho những trình học cao hơn.

Tin cùng chuyên mục


Hỗ trợ trực tuyến
TAKAJO 日本留学コンサルタントセンター:

Văn Phòng (事務所):
(+84) 313 731 555
Văn Phòng (事務所):
(+84) 313 732 000
Hoàng Thị Thúy:
Skype: hoangthuy_hpvn
Ms Hương Giang:
0973.589.882
Trần Thu Hương:
Skype: thuhuongtran82
Thống kê