Học tiếng Nhật để giao tiếp và làm việc hiệu quả

Học tiếng Nhật để giao tiếp và làm việc hiệu quả

Takajo tổ chức các khóa học tiếng Nhật hiệu quả tại Hải Phòng giúp bạn nhanh chóng thích nghi và thành thạo Nhật ngữ.

Hiện nay, do nhu cầu du học và xuất khẩu lao động cao nên những trung tâm học tiếng Nhật mọc ra ngày càng nhiều. Để học Nhật ngữ bài bản và hiệu quả với giáo viên người Nhật, bạn có thể đến trung tâm Takajo Hải Phòng để trải nghiệm phương pháp học mới ở đây.

Bắt đầu học tiếng Nhật như thế nào?

Nhiều bạn mới học tiếng Nhật thường thắc mắc mình sẽ bắt đầu từ đâu? Mình có khả năng học được không? Học tiếng Nhật ở đâu tốt nhất? Bài viết này dành cho các bạn muốn bắt đầu học tiếng Nhật từ con số không, nghĩa là bạn chưa nắm được hiragan, katakana hay hoàn toàn không biết gì.

Takajo Hải Phòng xin chia sẻ với các bạn một số bước căn bản để học tiếng Nhật, các bạn nên làm theo trình tự sau, cố gắng, cố gắng theo từng bước, cơ hội thành công của bạn sẽ rất cao.

Bước 1: Vạch ra mục đích học.

Bước 2: Tìm nơi học phù hợp.

Bước 3: Đầu tư thời gian và tiền bạc.

Bước 4: Kiên trì, kiên trì, và kiên trì cố gắng hơn nữa.

Học tiếng Nhật ở đâu hiệu quả?

Học tiếng Nhật cũng giống như các ngôn ngữ khác, muốn sử dụng  thành thạo, bạn nên dành thời gian nghiên cứu tìm tòi, không chỉ nghiên cứu về ngôn ngữ mà cả văn hóa, phong tục tập quán. Kết hợp học đều cả từ vựng, ngữ pháp, kanji, trải qua thời gian thực hành, giao lưu với người Nhật thì cơ hội thành công của bạn càng cao. Trung tâm đào tạo Nhật ngữ Takajo Hải Phòng đáp ứng rất tốt điều kiện này. Ở trung tâm có đến 50% là giảng viên người Nhật (số còn lại là các giảng viên người Việt đang giảng dạy tại các trường đại học), học viên hoàn toàn có thể gặp gỡ giao lưu với các giáo viên bất cứ lúc nào.

Chương trình học tiếng Nhật của Takajo với tất cả các nội dung: Luyện tập từ vựng, ngữ pháp, nghe hiểu, đọc hiểu, kanji… với các video bài giảng sinh động, dễ hiểu theo giáo trình Minna No Nihongo. Nền tảng vững chắc sẽ giúp bạn nhanh chóng thành thạo Nhật ngữ.

Nhật ngữ Takajo Hải Phòng luôn luôn cố gắng hoàn thiện hơn nữa về chất lượng giảng dạy cũng như cơ sở vật chất để học viên đến với Takajo hoàn toàn có thể yên tâm. Takajo đang nỗ lực hết mình để trở thành bàn đạp giúp bạn đi đến thành công!

Và điều quan trọng nhất, chính sự nỗ lực, kiên trì học tập và luyện tập là chìa khóa giúp bạn có thể học tiếng Nhật thành công.

Tin cùng chuyên mục


Hỗ trợ trực tuyến
TAKAJO 日本留学コンサルタントセンター:

Văn Phòng (事務所):
(+84) 313 731 555
Văn Phòng (事務所):
(+84) 313 732 000
Hoàng Thị Thúy:
Skype: hoangthuy_hpvn
Ms Hương Giang:
0973.589.882
Trần Thu Hương:
Skype: thuhuongtran82
Thống kê