Học tiếng Nhật giao tiếp thành thạo tại Hải Phòng sau 2 tháng

Học tiếng Nhật giao tiếp thành thạo tại Hải Phòng sau 2 tháng

Trình độ tiếng Nhật N3, đã học xong 50 bài Minna nhưng vẫn không giao tiếp được? Takajo sẽ giúp bạn tự tin nghe nói bằng tiếng Nhật trôi chảy.

Ngày nay quan hệ giữa hai nước Việt Nam và Nhật Bản ngày càng khăng khít và mở rộng trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt là khoa học kĩ thuật và chuyển giao công nghệ trong sản xuất và kinh doanh. Học tiếng Nhật giao tiếp sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp với các công ty hàng đầu của Nhật.

Tiếng Nhật giao tiếp và cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn

Các công ty, tập đoàn Nhật Bản là những nơi làm việc ổn định với mức lương cao nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên, yêu cầu bắt buộc là bạn phải biết tiếng Nhật, đặc biệt là tiếng Nhật giao tiếp. Giỏi Nhật ngữ là một trong những cách nhanh nhất để thăng tiến và đạt mức lương cao bởi người Nhật rất coi trọng những nhân viên người Việt giỏi ngôn ngữ của họ, bên cạnh những kỹ năng nghề nghiệp khác.

 

Học tiếng Nhật giao tiếp thành thạo tại Hải Phòng sau 2 tháng

 

Thành phố Hải Phòng thu hút lượng vốn đầu tư rất lớn từ các công ty nước ngoài, đặc biệt là Nhật Bản, Trung Quốc và Hàn Quốc. Việc giỏi ngoại ngữ là điều kiện tiên quyết để bạn gia nhập những doanh nghiệp lớn có vốn đầu tư nước ngoài. Đừng bỏ lỡ những cơ hội tuyệt vời được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và hiện đại của các ông chủ người Nhật chỉ vì bạn không biết tiếng Nhật nhé.

Học tiếng Nhật giao tiếp tại Hải Phòng

Trung tâm tư vấn du học Takajo liên tục tuyển sinh các lớp học tiếng Nhật giao tiếp tại Hải Phòng nhằm giúp học viên có được các kỹ năng để có thể nghe nói tiếng Nhật, giao tiếp lưu loát, trôi chảy, tự tin ứng tuyển vào các công ty Nhật Bản.

Lớp học tiếng nhật giao tiếp tại Hải Phòng của Takajo với những ưu điểm nổi bật:

– Khóa học với nhiều tình huống giao tiếp trong công việc và cuộc sống

– Phương pháp giảng dạy khoa học và hiệu quả

– Thực hành giao tiếp trực tiếp với người Nhật

– Được chia sẻ bí quyết giao tiếp hiệu quả từ giảng viên bản xứ

– Bạn sẽ nhận thấy sự tiến bộ rõ rệt qua từng buổi học

Các lớp học tiếng Nhật giao tiếp tại Hải Phòng của trung tâm tư vấn du học Takajo luôn chú trọng tới việc phát triển năng lực tiếng Nhật cho người học. Học viên được học trực tiếp với giáo viên Nhật Bản, được đánh giá và chấm thi bởi hội đồng giáo viên trung tâm, định hướng luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật có giá trị sử dụng quốc tế để du học và lao động tại Nhật Bản hoặc làm việc trong các công ty Nhật ở Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục


Hỗ trợ trực tuyến
TAKAJO 日本留学コンサルタントセンター:

Văn Phòng (事務所):
(+84) 313 731 555
Văn Phòng (事務所):
(+84) 313 732 000
Hoàng Thị Thúy:
Skype: hoangthuy_hpvn
Ms Hương Giang:
0973.589.882
Trần Thu Hương:
Skype: thuhuongtran82
Thống kê