Học tiếng Nhật nâng cao tại Hải Phòng

Học tiếng Nhật nâng cao tại Hải Phòng

Chương trình đào tạo, dạy học tiếng Nhật nâng cao tại trung tâm Nhật ngữ Takajo Hải Phòng để trở thành phiên dịch viên và tìm hiểu các lĩnh vực chuyên môn. Học tiếng Nhật nâng cao để phục vụ công việc trong các công ty Nhật Bản, giúp bạn thăng tiến nhanh và có mức lương hấp dẫn.

Nhu cầu học tiếng Nhật nâng cao tại Hải Phòng

Thành phố Cảng Hải Phòng ngày càng thu hút đầu tư từ nước ngoài, đặc biệt là các doanh nghiệp Nhật Bản. Do đó nhu cầu học và nâng cao trình độ tiếng Nhật cũng ngày càng gia tăng, kéo theo các trung tâm đào tạo Nhật ngữ mọc lên ồ ạt. Tuy nhiên, không phải trung tâm nào cũng có khả năng dạy tiếng Nhật nâng cao giúp các bạn trở thành những phiên dịch viên thành thạo Nhật ngữ, am hiểu sâu sắc thứ tiếng phức tạp này.

Thực tế khi làm việc trong các công ty Nhật Bản, trình độ tiếng Nhật của bạn càng cao thì cơ hội thăng tiến và có mức lương cao càng dễ dàng, cùng với trình độ chuyên môn tiến bộ theo quá trình công tác. Bởi vậy việc học tiếng Nhật nâng cao là vô cùng cần thiết.

Không chỉ vậy, để có thể học hỏi, tiếp thu những kiến thức, kinh nghiệm và đặc biệt là nền khoa học kỹ thuật phát triển của đất nước Nhật Bản, thì trình độ tiếng Nhật của bạn cần phải rất giỏi. Điều này không chỉ giúp ích cho cá nhân bạn trong công việc chuyên môn, mà còn giúp cho nền kinh tế và khoa học kỹ thuật nước nhà nhanh chóng lớn mạnh và hội nhập được với thế giới.

Để có thể thành công ở Hải Phòng, ngoại ngữ nói chung và tiếng Nhật nói riêng là điều kiện bắt buộc. Bạn hãy sớm tìm cho mình một địa chỉ trung tâm Nhật ngữ uy tín, có thể giúp dự định của mình sớm thành hiện thực.

Học tiếng Nhật nâng cao tại Takajo Hải Phòng

Trung tâm đào tạo Nhật ngữ Takajo Hải Phòng là địa chỉ uy tín, tin cậy cho những ai muốn nâng cao trình độ tiếng Nhật, là nơi dành cho học viên muốn trở thành người phiên dịch tiếng Nhật thành thạo.

Takajo giúp bạn học tiếng Nhật nâng cao như thế nào:

- Đội ngũ giáo viên đạt chuẩn: Để đáp ứng nhu cầu học tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao, tiếng Nhật giao tiếp và ngữ pháp ở mọi trình độ, Takajo đã đầu tư phát triển lớn mạnh đội ngũ giáo viên người bản địa và người Việt Nam. Những giáo viên được tuyển chọn kỹ lưỡng qua các kỳ thi khắt khe, đảm bảo kinh nghiệm giảng dạy và kỹ năng chuyên môn cao. Học ngữ pháp với người Việt và trò chuyện trực tiếp với các giáo viên người Nhật để nâng cao khẩu ngữ, giúp học viên thích nghi nhanh chóng với môi trường giao tiếp và làm việc bằng tiếng Nhật.

 - Giáo trình Minna No Nihongo giúp tạo nền tảng vững chắc cùng hệ thống tài liệu, giáo trình tiếng Nhật giao tiếp nâng cao, ngữ pháp nâng cao tại Takajo sẽ giúp học viên có thêm nhiều kiến thức mới phức tạp hơn cùng với khả năng nghe hiểu và giải thích.

- Củng cố kiến thức ngữ pháp, từ vựng của tiếng Nhật cơ bản, cung cấp từ vựng và ngữ pháp ở trình độ nâng cao. Thực hành và làm bài tập với các cấu trúc ngữ pháp mới phức tạp hơn. Bắt đầu học về chữ Hán ở mức độ sơ cấp.

- Đọc các văn bản sử dụng những từ vựng và cấu trúc câu khó về các chủ đề xoay quanh học tập, công việc và đời sống hàng ngày, nắm bắt và tóm tắt lại nội dung chính của văn bản vừa đọc bằng tiếng Nhật.

- Rèn luyện kỹ năng nghe, hiểu và nắm bắt được nội dung các cuộc hội thoại trong các tình huống hàng ngày ở tốc độ bình thường.

- Luyện dịch một số văn bản đơn giản từ tiếng Việt sang tiếng Nhật và ngược lại.

Liên hệ ngay với Trung tâm Nhật ngữ Takajo để đăng ký khóa học tiếng Nhật nâng cao tại Hải Phòng và được tư vấn miễn phí các phương pháp học tiếng Nhật khác.

Tin cùng chuyên mục


Hỗ trợ trực tuyến
TAKAJO 日本留学コンサルタントセンター:

Văn Phòng (事務所):
(+84) 313 731 555
Văn Phòng (事務所):
(+84) 313 732 000
Hoàng Thị Thúy:
Skype: hoangthuy_hpvn
Ms Hương Giang:
0973.589.882
Trần Thu Hương:
Skype: thuhuongtran82
Thống kê