Khái quát về trung tâm tư vấn du học Takajo

Khái quát về trung tâm tư vấn du học Takajo

Ngành đào tạo ngoại ngữ luôn luôn nhấn mạnh chất lượng đội ngũ giáo viên giảng dạy, trước tiên đòi hỏi người giáo viên phải tâm huyết với nghề và coi ngoại ngữ như tiếng mẹ đẻ. Dưới sự hướng dẫn của giáo viên, học viên cũng cần có niềm đam mê, chăm chỉ luyện tập. Tiếp đó cần phải có một giáo viên giảng dạy cùng sử dụng tiếng mẹ đẻ với học viên để tiến hành so sánh và nghiên cứu, làm sáng tỏ hơn nữa về mặt ngôn ngữ học, như vậy mới có thể nâng cao hiệu quả học tập. Đặc biệt lần đầu làm quen với ngoại ngữ, sự ảnh hưởng từ cách phát âm của người thầy giáo đầu tiên đối với học viên là vô cùng quan trọng.Do vậy, lựa chọn được một môi trường đào tạo ngoại ngữ chất lượng là điều hết sức cần thiết đối với những ai yêu thích ngành học này.

Trung tâm tư vấn du học Takajo có thành tích thực tế trong công tác đào tạo tiếng Nhật cùng nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học, là điểm đến đáng tin cậy cho sinh viên đại học, cao đẳng muốn học tập tại Nhật Bản. Chúng tôi luôn duy trì mối quan hệ tốt đẹp với nhiều trường đào tạo ngôn ngữ của Nhật Bản, các trường đại học danh tiếng, học viện, thậm chí cả những trường cao đẳng, tại chức… 

Với đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm, cùng chương trình giảng dạy hết sức chuyên nghiệp, chúng tôi tin tưởng sẽ đem đến cho những ai đã, đang và sẽ yêu thích ngoại ngữ đặc biệt là Nhật ngữ và có nguyện vọng được du học tại Nhật Bản những điều kiện cùng môi trường học tập rèn luyện ngoại ngữ lý tưởng, không thua kém bất cứ đâu.

Ưu thế du học của trung tâm tư vấn du học Takajo.

  • Hồ sơ du học do công ty tư vấn du học hợp pháp trực tiếp đảm nhận.
  • Có mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với nhiều trường đại  học danh tiếng của Nhật Bản trong nhiều năm.
  • Các trường đại học Nhật Bản thường giảm bớt điều kiện nhập học đối với những sinh viên từng theo học tại trung tâm TAKAJO.
  • Học Nhật ngữ cơ bản  4-6 tháng tại trung tâm TAKAJO ,tạo nền tảng ban đầu tốt nhất cho học sinh khi du học tai Nhật
  • Với kinh nghiệm giảng dạy phong phú, Trung tâm tư vấn du học TAKAJO sẽ giúp những học viên không biết tiếng Nhật trở thành những chuyên gia Nhật ngữ trong tương lai.
  • Tại công ty cổ phẩn BĐS Đại Cát - Trung tâm tư vấn du học TAKAJO, học viên được học tập trong môi trường ngôn ngữ thân thiện, với các thiết bị và cơ sở hạ tầng tốt hơn bất cứ đâu cùng chương trình giảng dạy hết sức chuyên nghiệp của giáo viên người bản xứ và người bản địa.
  • Muốn biết thêm chi tiết xin Click vào: http://takajo.edu.vn

 

 

 

Tin cùng chuyên mục


Hỗ trợ trực tuyến
TAKAJO 日本留学コンサルタントセンター:

Văn Phòng (事務所):
(+84) 313 731 555
Văn Phòng (事務所):
(+84) 313 732 000
Hoàng Thị Thúy:
Skype: hoangthuy_hpvn
Ms Hương Giang:
0973.589.882
Trần Thu Hương:
Skype: thuhuongtran82
Thống kê