Những điều cần thiết khi du học Nhật Bản

Những điều cần thiết khi du học Nhật Bản

 Hợp tác giữa Việt Nam và Nhật Bản ngày càng mở rộng và phát triển

Trong tương lai sự hợp tác phát triển Việt – Nhật sẽ ngày càng mở rộng, quy mô, tạo nhiều công việc cho lao động ở Việt Nam và cho các bạn tục du hoc Nhật tốt nghiệp ở Nhật được thử sức trong môi trường làm việc chuyên nghiệp và khoa học này.

Tại sao nhiều bậc phụ huynh chọn Du học Nhật Bản cho con.

Nhật bản là một nước mạnh về kinh tế. Có môi trường giáo dục lành mạnh, hiệu quả, hiện đại giúp các em học sinh, sinh viên phát triển hoàn thiện nhất khả năng của mình.
Người Nhật nổi tiếng bởi kỹ năng làm việc độc lập, sáng tạo, tinh thần lao động bền bỉ, hiệu quả, nghiêm túc và khó tính. Đó là điều kiện rèn luyện bản thân cùng khả năng làm việc ở những môi trường khắc nghiệt nhất đảm bảo cho bạn một tương lai rạng rỡ.
Nhiều cơ hội được nhận những suất học bổng, sự khích lệ kịp thời cùng những phần thưởng xứng đáng cho công lao học tập và những nỗ lực vượt bậc từ phía trường học, chính phủ và các tổchức.
Các bạn trẻ mong muốn điều gì khi lựa chọn du học ở Nhật Bản:

Cơ hội việc làm với một vị trí cao trong xã hội và mức lương hấp dẫn? Điều đó hoàn toàn có thể. Hơn 80% sinh viên nước ngoài ở lại Nhật làm việc sau khi tốt nghiệp. Việt Nam là một trong 4 nước hấp dẫn nhất đối với nhà đầu tư Nhật Bản, cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp liên doanh Việt Nhật rất lớn đối với những bạn trẻ đã tốt nghiệp từ Nhật.

Hơn thế nữa, với tấm bằng tốt nghiệp từ Nhật, bạn sẽ là ứng cử viên số một cho các tập đoàn, doanh nghiệp Nhật Bản vốn nổi tiếng là khó tính trong tuyển dụng để có được nhiều việc làm tốt tại việt Nam

Một vài con số sau đây sẽ giúp bạn hình dung đuợc sự có mặt của các doanh nghiệp Nhật Bản tại việt Nam . Theo Bộ Kế hoạch và đầu tư, Nhật Bản đứng đầu danh sách các nước đầu tư vào Việt nam (hiện có 428 dự án). Nhật Bản đánh giá Việt Nam là thị trường nhiều tiềm năng, có chi phí nhân công rẻ ,nguồn lực dồi dào.

Theo thông tin từ hiệp hội các doanh nghiệp tại Nhật cho thấy hiện đang có rất nhiều doanh nghiệp quan tâm tỏ ý muốn đầu tư tại thị trường Việt Nam . Tháng 6 vừa qua, tại 2 thành phố lớn của Nhật là Tokyo và Nagoya đã diễn ra 2 hội nghị quy mô lớn với sự tham dự của hàng trăm doanh nghiệp Nhật nhằm kêu gọi đầu tư vào Việt nam trong thời gian tới.

Mới đây, tại Hà Nội đã thành lập công ty liên doanh phát triển phần mềm Việt Nhật. Nhiều doanh nghiệp vùng Kansai cũng sẽ đầu tư vào ngành công nghiệp phụ trợ Việt Nam.
Như vậy trong tương lai sự hợp tác phát triển Việt – Nhật sẽ ngày càng mở rộng, quy mô, tạo nhiều công việc cho lao động ở Việt Nam và cho các bạn trẻ du hoc Nhat Ban tốt nghiệp ở Nhật được thử sức trong môi trường làm việc chuyên nghiệp và khoa học

Muốn biết thêm chi tiết, click vào: http://takajo.edu.vn

 

 

Tin cùng chuyên mục


Hỗ trợ trực tuyến
TAKAJO 日本留学コンサルタントセンター:

Văn Phòng (事務所):
(+84) 313 731 555
Văn Phòng (事務所):
(+84) 313 732 000
Hoàng Thị Thúy:
Skype: hoangthuy_hpvn
Ms Hương Giang:
0973.589.882
Trần Thu Hương:
Skype: thuhuongtran82
Thống kê