Quy trình dịch vụ- trung tâm tư vấn du học Takajo

Quy trình dịch vụ- trung tâm tư vấn du học Takajo

1.     Tư vấn miễn phí.

Xin liên hệ số điện thoại của công ty chúng tôi, mọi thắc mắc của quý vị về vấn đề du học sẽ được những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục giải đáp cụ thể.

2.     Gặp mặt trực tiếp ký hợp đồng.

Hoan nghênh quý khách đến công ty chúng tôi để chia sẻ và được tư vấn.

Ký hợp đồng: ký thỏa thuận dịch vụ du học nước ngoài, đồng thời trả phí dịch vụ du học khoản đầu.

3.     Trường học phỏng vấn.

Sau khi bạn quyết định trường học để du học, công ty chúng tôi sẽ liên hệ trường bên đó để sắp xếp thời gian thi viết và phỏng vấn cho bạn, đồng thời chúng tôi còn phụ đạo theo cách mục tiêu nhất cho học viên kỹ năng trả lời phỏng vấn, nhằm giúp các bạn nhận được giấy phép nhập học của trường học tại Nhật Bản.

4.     Đào tạo Nhật ngữ.

Do giáo viên chuyên môn tiếng Nhật trực tiếp giảng dạy, đồng thời cung cấp nhiều thông tin về cuộc sống trong thời gian du học tại Nhật Bản, hướng dẫn phương pháp học tập, giới thiệu văn hóa, luật pháp Nhật Bản…

5.     Xin giấy phép du học.

Giáo viên kiêm cố vấn của công ty chúng tôi sẽ trực tiếp hướng dẫn phụ huynh và học sinh chuẩn bị những giấy tờ xin cấp giấy phép du học trong thời gian đầu. những công tác về sau như tổng hợp giấy tờ, dịch thuật và gửi đơn xin… sẽ do công ty đảm nhận.

6.     Xin cấp phát Visa.

Sau khi nhận được giấy phép du học, điền vào tờ mẫu xin học, chuẩn bị đầy đủ giấy tờ và tờ khai theo mẫu mà đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam yêu cầu để xin cấp phát thị thực.

7.     Phụ đạo trước khi học sinh đi du học.

Công ty chúng tôi sẽ có những hướng dẫn chuyên nghiệp, giúp học viên chuẩn bị đầy đủ cả về vật chất và tinh thần trước khi ra nước ngoài thích ứng với cuộc sống du học sắp tới.

8.     Dịch vụ ngoài lề.

Sau khi xin được Visa, chúng tôi sẽ giúp học viên đặt vé máy bay, xác nhận thời gian và số hiệu máy bay cho học viên đồng thời xác nhận những việc liên quan như sắp xếp đưa đón miễn phí sau khi máy bay hạ cánh và nơi ăn ở cho học viên.

Muốn biết thêm chi tiết click vào đây: http://takajo.edu.vn

 

Tin cùng chuyên mục


Hỗ trợ trực tuyến
TAKAJO 日本留学コンサルタントセンター:

Văn Phòng (事務所):
(+84) 313 731 555
Văn Phòng (事務所):
(+84) 313 732 000
Hoàng Thị Thúy:
Skype: hoangthuy_hpvn
Ms Hương Giang:
0973.589.882
Trần Thu Hương:
Skype: thuhuongtran82
Thống kê