Takajo – trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín nhất Hải Phòng

Takajo – trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín nhất Hải Phòng

Là trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín nhất Hải Phòng, Takajo nhận được sự tin tưởng của rất nhiều học viên trong và ngoài thành phố.

Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản Takajo ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu du học Nhật Bản đang ngày càng cao. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, Takajo được đánh giá là một trong những công ty tư vấn du học giá rẻ và uy tín nhất Hải Phòng.

Du học Nhật Bản vừa học vừa làm – tiết kiệm tối đa chi phí

Hoạt động với tôn chỉ “tiết kiệm chi phí tới mức tối đa”, mỗi học viên khi tới trung tâm làm thủ tục du học Nhật Bản không chỉ nhận được sự tư vấn tận tình của toàn bộ nhân viên của trung tâm mà còn được hưởng mức phí hồ sơ thấp nhất từ trước đến nay tại Hải Phòng.

Nhật Bản là một trong những quốc gia đắt đỏ nhất thế giới. Để uống 1 cốc bia tại đây, bạn sẽ phải trả 10$ (tương đương với 200.000VNĐ). Chính vì thế, khi đi du học Nhật Bản, bạn hãy tập làm quen thật nhanh với hóa đơn tiền phòng, điện, nước lên đến hàng chục triệu tính theo tiền Việt. Đây quả là một con số không hề nhỏ. Chính vì vậy, Takajo tư vấn cho bạn hình thức du học Nhật Bản vừa học vừa làm. Các bạn có thể tranh thủ thời gian rảnh rỗi để tìm kiếm công việc partime nhẹ nhàng. Mặc dù thu nhập của những công việc này chẳng là bao so với thu nhập của một người Nhật, nhưng nó cũng giúp các bạn trang trải được một phần những chi phí sinh hoạt, giảm gánh nặng tài chính cho gia đình mình khi đi du học Nhật Bản. Với mức lương trung bình 700 – 1.200 Yên/giờ, tương đương với 180.000 đồng – 320.000 đồng. Bạn có thể làm 4 tiếng 1 ngày nhưng không được quá 28 tiếng 1 tuần. Tiết kiệm và chi tiêu hợp lí, khá nhiều học viên đi du học Nhật Bản không những kiếm đủ tiền sinh hoạt phí mà còn dành dụm được một khoản tiền không nhỏ dự phòng cho tương lai hoặc gửi về gia đình.

Những lý do để bạn lựa chọn công ty tư vấn du học Takajo

- Hồ sơ du học do công ty tư vấn du học Nhật Bản Takajo trực tiếp đảm nhận.

- Công ty tư vấn du học Nhật Bản Takajo là đối tác tin cậy của nhiều trường đại học danh tiếng của Nhật Bản trong nhiều năm. Các trường đại học Nhật Bản thường giảm bớt điều kiện nhập học đối với những sinh viên từng theo học tại trung tâm Takajo.

- Học Nhật ngữ cơ bản 4 - 6 tháng tại trung tâm Takajo sẽ tạo nền tảng ban đầu tốt nhất cho học viên khi du học Nhật Bản với chương trình đào tạo tiếng Nhật chuyên nghiệp nhất Hải Phòng.

- Miễn phí đào tạo, tài liệu Nhật ngữ tại Hải Phòng.

- Cam kết học viên có việc làm thêm ngay khi sang Nhật với mức lương trung bình từ 1.200$ - 1.500$/tháng

- Chi phí trọn gói (không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào) từ khi đăng ký làm hồ sơ du học Nhật Bản đến khi đặt chân vào trường Nhật học. Takajo cam kết không đưa được học viên sang Nhật không thu phí.

 

Với kinh nghiệm giảng dạy phong phú, trung tâm tư vấn du học Nhật Bản Takajo sẽ giúp những học viên không biết tiếng Nhật trở thành những chuyên gia Nhật ngữ trong tương lai.

Đến với Takajo, chúng tôi sẽ “Biến ước mơ du học Nhật Bản của bạn thành hiện thực”! 

Tin cùng chuyên mục


Hỗ trợ trực tuyến
TAKAJO 日本留学コンサルタントセンター:

Văn Phòng (事務所):
(+84) 313 731 555
Văn Phòng (事務所):
(+84) 313 732 000
Hoàng Thị Thúy:
Skype: hoangthuy_hpvn
Ms Hương Giang:
0973.589.882
Trần Thu Hương:
Skype: thuhuongtran82
Thống kê