Thủ Tục Xin Visa Vĩnh Trú Tại Nhật

Thủ Tục Xin Visa Vĩnh Trú Tại Nhật

1. Đối tượng: Người nước ngoài đang ở Nhật muốn chuyển visa sang dạng vĩnh trú, hoặc người nước ngoài sinh ra tại Nhật muốn xin visa vĩnh trú (từ nay viết tắt là đương sự.) 2. Điều kiện: (2-1) Có hành vi ... Xem thêm >>
Những lý do trượt ViSa thường gặp phải khi làm hồ sơ du học Nhật Bản

Những lý do trượt ViSa thường gặp phải khi làm hồ sơ du học Nhật Bản

Nhật Bản là đất nước được rất nhiều các bạn học sinh chọn là điểm đến du học. Một bộ hồ sơ du học Nhật Bản của du học sinh gồm nhất nhiều giấy tờ và thủ tục. Với cơ ... Xem thêm >>
Những điều cần biết về thẻ ngoại kiều

Những điều cần biết về thẻ ngoại kiều

Những người có quốc tịch ngoại quốc (nghĩa là người ngoại quốc) nếu ở Nhật trên 90 ngày phải đến đăng ký tại tòa hành chánh nơi cư trú chiếu theo luật ngoại kiều. Những người có 2 quốc tịch, ... Xem thêm >>
Thủ tục đăng ký hai quốc tịch

Thủ tục đăng ký hai quốc tịch

“Công dân Việt Nam tại nước ngoài chưa mất quốc tịch Việt Nam có thể đăng ký giữ quốc tịch Việt Nam và không phải từ bỏ quốc tịch nước ngoài”. Theo quy định tại Điều 13 Luật Quốc tịch năm ... Xem thêm >>
Hướng dẫn quy định khi nhập cảnh vào Nhật Bản

Hướng dẫn quy định khi nhập cảnh vào Nhật Bản

Các quy định mới được xây dựng trong khuôn khổ các biện pháp phòng chống các hành vi khủng bố đòi hỏi người nước ngoài khi xin nhập cảnh vào Nhật phải nộp các thông tin cá nhân để kiểm ... Xem thêm >>
Miễn lệ phí xin thị thực nhập cảnh Nhật Bản cho người nước ngoài đến thăm 3 tỉnh bị thiên tai (tỉnh Miyagi, Fukushima và Iwate)

Miễn lệ phí xin thị thực nhập cảnh Nhật Bản cho người nước ngoài đến thăm 3 tỉnh bị thiên tai (tỉnh Miyagi, Fukushima và Iwate)

Người xin thị thực nhập cảnh Nhật Bản nếu thỏa mãn những điều kiện dưới đây, khi xin thị thực từ ngày 15 tháng 11 năm 2011 sẽ được miễn lệ phí xin thị thực (không áp dụng nếu xin ... Xem thêm >>
Hướng dẫn chi tiết các thủ tục, giấy tờ cần thiết khi sống tại Nhật

Hướng dẫn chi tiết các thủ tục, giấy tờ cần thiết khi sống tại Nhật

Thủ tục gia hạn, cấp lại hay đổi hộ chiếu a. Gia hạn hộ chiếu Thông thường hộ chiếu được cấp có giá trị trong 5 năm từ ngày cấp. Khi bạn học tập và nghiên cứu ở Nhật trong thời gian ... Xem thêm >>

Hỗ trợ trực tuyến
TAKAJO 日本留学コンサルタントセンター:

Văn Phòng (事務所):
(+84) 313 731 555
Văn Phòng (事務所):
(+84) 313 732 000
Hoàng Thị Thúy:
Skype: hoangthuy_hpvn
Ms Hương Giang:
0973.589.882
Trần Thu Hương:
Skype: thuhuongtran82
Thống kê